เอร่า (Aera)

ปกป้องดวงตาคู่สวยของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าจากฝรั่งเศส ป้องกันและบรรเทาอาการ สายตาสู้แสงได้น้อย และโรคสายตาต่างๆ เช่น ต้อเนื้อ ต้อกระจก ต้อลม ตาฝ้า ตาฟาง ตามัว และต่อมน้ำตาแห้ง

Protects your precious eyes with Aera, multivitamin supplement imported from France. Aera is a nutritional product that is beneficial for maintaining eye health and good vision, as it could prevent dry eye syndrome, blurred vision, pterygium, cataract and pinguecula.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เอร่า (Aera)  |  20 แคปซูล/กล่อง  |  ราคา  2,400 ฿

“ดวงตา” นอกจากจะว่าเป็นหน้าต่างของหัวใจแล้ว ยังเป็นอวัยวะสำคัญที่มีคุณค่ามาก กว่า 80% ของสิ่งที่เราเรียนรู้ในชีวิต ล้วนมาจากการมองเห็นผ่านดวงตา แต่ในชีวิตประจำวันก็มีหลายสาเหตุที่ ส่งผลทำให้เกิดอันตรายต่อดวงตาได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับจอ คอมพิวเตอร์ จอโทรทัศน์ หรือ อ่านหนังสือเป็นเวลานาน สิ่งเหล่านี้ ล้วนอาจทำให้เกิดความเสี่ยง ที่จะเป็นโรคทางตาได้ง่ายๆ

เช่น โรคต้อเนื้อ โรคต้อกระจก โรคจอประสาทตาเสื่อม จนถึงขั้นร้ายแรงคือ ทำให้ตาบอดได้ ดังนั้นดวงตา จึงเป็นอวัยวะที่ควรได้รับการถนอมดูแลไม่แพ้ส่วนอื่นๆ ของร่างกาย เช่น ควรพักสายตาจากการเพ่งมองหน้าจอต่างๆ ทุกๆ 20 นาที จะช่วยป้องกัน อาการปวดตา ตาล้าและตาแห้งได้ หากต้องสัมผัสแสงแดดจ้าแนะนำให้ใส่แว่น กันแดดทุกครั้ง โดยเฉพาะช่วงเวลา 10.00-14.00 น. เป็นช่วงที่รังสีอัลตรา ไวโอเลตมีความรุนแรงมากที่สุด พักผ่อนให้เพียงพอ และทานผักผลไม้ที่เป็น ประโยชน์ เน้นอาหารที่มีวิตามินเอ หรืออาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระประเภท ลูทีน ซีแซนทีน จากพืชผักผลไม้ที่มีสีเขียวเข้มและสีเหลือง เช่น ผักปวยเล้ง ผักคะน้า ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ต่างๆ บลูเบอร์รี่ บิลเบอร์รี่ สามารถลดอันตราย จากอนุมูลอิสระในแสงแดดที่ทำลายจอตา และยังช่วยลดปัญหาตาบอดได้

สารสกัดสำคัญ จาก เอร่า (Aera)

บิลเบอร์รี่ (Bilberry)

เป็นไม้พุ่มขนาดเล็ก เป็นพืชสายพันธุ์ใกล้เคียงกับ Blueberry เมื่อได้มีการค้นคว้าวิจัยทางวิทยาศาสตร์ อย่างจริงจังเกี่ยวกับบิลเบอร์รี่ พบว่าผล ของบิลเบอร์รี่นั้นมีผลดีต่อสุขภาพของ ดวงตาเป็นอย่างมาก ในบิลเบอร์รี่จะมี สารจำพวกแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) สามารถจับกับเซลล์บุผิว(pigmented epithelium) ที่จอภาพเรตินาได้ดี โดยมีฤทธิ์ ต้านอนุมูลอิสระที่ดีเลิศ(Anti-oxidant) ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ช่วยเสริมสร้าง หลอดเลือดและผนังหลอดเลือดฝอย เพิ่มสีจอประสาทตาจึงช่วยให้ตาทนต่อแสงได้ดี และคืนสภาพสารโรดอปซิน(Rhodopsin) ได้หลังจากถูกแสง จึงช่วยทำให้การมอง เห็นในที่มืดได้ดี และเมื่อนำบิลเบอร์รี่มาสารสกัด ทำให้ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพของ ดวงตามากขึ้นไปอีก เช่น ช่วยถนอมดวงตา ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น ช่วยรักษา อาการตาบอดกลางคืน(Night Blindness) ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา เมื่อใช้ สายตานานๆ ป้องกันเลนส์ตาและเสริมคอลลาเจนในตาในส่วนCornea และช่วยใน เรื่องการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดฝอย ช่วยลดอนุมูลอิสระในจอตา ทำให้ป้องกันอาการเสื่อมที่มักจะเกิดกับดวงตาให้น้อยลงได้ เช่น ต้อกระจก ต้อหิน ต้อเนื้อ ตาเสื่อมในคนสูงอายุ (สายตายาว)

สารสกัดโกจิเบอร์รี่ (Goji Berry Extract)

โกจิเบอร์รี่ หรือ เก๋ากี้ สุดยอดผลไม้บำรุงสายตา ในโกจิเบอร์รี่จะมีสารจำพวก ซีแซนทีน(Zeaxanthin) และลูทีน(Lutein) สูงมาก เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยป้องกัน และปรับสภาพแสง ช่วยกรองแสงสีน้ำเงินที่มีอันตรายต่อดวงตา ป้องกันการเสื่อม ของเลนส์ตาและจอภาพเรติน่าจากการทำลายของอนุมูลอิสระได้ ช่วยรักษาโรค ตาบอดกลางคืน ช่วยบำรุงสายตาทำให้การมองเห็นเป็นปกติ โกจิเบอร์รี่เหมาะ อย่างยิ่งสำหรับผู้ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟนทั้งวัน เพราะใน โกจิเบอร์รี่ยังมีเบต้าแคโรทีนสูง ซึ่งเป็นสารที่พร้อมจะเปลี่ยนไปเป็นวิตามินเอได้ ทุกเมื่อที่ร่างกายต้องการ หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีของวิตามินเอ คือมีประโยชน์ในการ บำรุงสายตา และแก้โรคตามัวตอนกลางคืน(Night Blindness) หากร่างกายขาด วิตามินเอ จะทำให้มองเห็นได้ยากในเวลากลางคืน มีผลทำให้เยื่อบุตาแห้ง กระจก ตาเป็นแผล และหากร่างกายขาดวิตามินเออย่างรุนแรง ก็อาจทำให้ตาบอดได้

สารสกัดดาวเรือง Marigold Extract

ดอกดาวเรือง จะมีสารซานโทฟิวและไคลป์ท๊อกซาติน หรือ ลูทีนและซีแซนทีน จากศึกษากายวิภาคของมนุษย์พบว่า สารสีเหลืองในผลึกเลนส์ตาและจอประสาทตา (Macula Lutea) ส่วนใหญ่เป็นซานโทฟิว และไคลป์ท๊อกซาติน ซึ่งทั้ง 2 ตัวนี้เป็น สารที่สามารถจะผ่านเข้าไปในเลนส์ผลึก และจอประสาทตา เพื่อเป็นอาหารบำรุงตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะสามารถคงอยู่ใน ตาเพื่อฟื้นฟูดวงตาได้ง่ายขึ้น

ซานโทฟิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นสูง ช่วยกรองแสงสี น้ำเงิน และลดการเกิดปัญหาการมองเห็นที่ไม่ดี ทำให้การ มองเห็นชัดเจนแม่นยำมากขึ้น มีส่วนช่วยในการป้องกันจอตา ซึ่งจอตา จะประกอบไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัว(DHA) ซานโทฟิว เป็นสารที่มีประโยชน์สำหรับจอตา ช่วยในการหลีกเลี่ยงการ ถูกทำร้ายโดยการทำปฏิกริยาออกซิเดชัน เมื่อจอตาจะรับแสง ช่วยลดการเกิดต้อกระจก ต่อต้าน อนุมูลอิสระที่จะมาทำลายโปรตีน ในเลนส์ตา อีกทั้งยังช่วยรักษาการ รับสีตาเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงการรับ สีของจอตาผิดปกติได้ดีขึ้น

กรณีสายตาเริ่มมีปัญหา

โรคสายตา ตาเป็นต้อกระจก ต้อลม ตาฝ้า ตาฟาง ตามัว ต่อมน้ำตาแห้ง สายตาสู้แสงได้น้อย

รับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนนอน  (ติดต่อกัน 3 – 4 เดือน)

กรณีสายตามีปัญหา

โรคตาหิน ต้อกระจก ต้อลม หรือ สายตาเริ่มพร่ามัว

รับประทานวันละ 4 แคปซูล เช้า(2) , ก่อนนอน(2) (ติดต่อกัน 3 – 4 เดือน)

ช่วยเรารีวิวความพึงพอใจของคุณ ต่อสินค้านี้ ให้พวกเราได้รับรู้

ส่งเรื่องราวของคุณมาที่ wci.marketing55@gmail.com เพื่อให้เราได้ลงเรื่องราวความสำเร็จของคุณที่นี่