บาลันเซียร์

(Balancier)

ปรับสมดุล ภายในร่างกาย บำรุงอวัยวะภายในหัวใจ ตับ ปอด ม้าม ไต บำรุงระบบประสาท กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ลดอาการอ่อนเพลีย และอ่อนแรง ช่วยให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า

Balancier gives healthy body stability. It maintains internal organs, nervous system, and stimulates circulatory system. It helps maintaining heart, liver, lungs, spleen and kidney in good condition. It reduces fatigue and regains freshness and enthusiasm.

บาลันเซียร์ (Balancier)  |  30 แคปซูล/กล่อง  |  ราคา  4,500 ฿

บาลันเซียร์ (Balancier)

ยาสมุนไพรสูตรดั้งเดิมกว่า 50 ปี ใช้สำหรับแก้โรคอ่อนเพลีย อ่อนแรง แก่ก่อนวัย ร่างกายไม่แข็งแรง ซึ่งเห็นผลได้ดีและไว อีกทั้งยังกินต่อเนื่องได้ โดยไม่มีการสะสมในร่างกาย ปัจจุบันยานี้ได้ใช้จ่ายคนไข้ในทรงกลดคลินิก ซึ่งถูกพัฒนาสูตรโดย คุณหมอทรงกลด วัฒนพรชัย และเพื่อให้เหมาะสม กับยุคสมัยที่โรคภัยไข้เจ็บอยู่รอบตัวเรามากขึ้นนั้น คุณหมอจึงนำความรู้ด้าน การแพทย์แผนตะวันออกมาปรับปรุงยาสมุนไพร ดัวยความตั้งใจว่า “ถ้าร่างกาย…สมดุล ยังไงเราก็ไม่ป่วย” นั่นเอง บาลันเซียร์ เป็นยาสมุนไพรที่ประกอบไปด้วยสมุนไพรหลักๆ กว่า 10 ชนิด ที่ออกฤทธิ์ต่างๆ กัน ซึ่งแต่ละตัวถูกจัดมาให้เสริมฤทธิ์ที่ดีและลดผลข้างเคียง ที่ไม่พึ่งประสงค์ของกันและกัน เสริมการทำงานของอวัยวะภายในให้ทำงานได้ อย่างเต็มประสิทธิ์ภาพ ได้แก่ หัวใจ ตับ ปอด ม้าม ไต และยังช่วยเพิ่มพลังชีวิต หรือพลัง”ชี่” ให้กลับคืนมาดังเดิม อีกทั้งยังทำให้ร่างกายกลับสู่สภาวะสมดุล ดังเดิม สามารถทานได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีผลข้างเคียงตามมา…

บาลันเซียร์..เหมาะกับใคร?

เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องการควบคุมน้ำหนัก

ปัญหาน้ำหนักเกิน เป็นปัญหาที่เกิดกับใครหลายๆ คน บางคน ออกกำลังกายนิดหน่อยก็ลด ควบคุมอาหารนิดหน่อยก็ลด แต่ กับอีกหลายๆ คน ทำไมลองพยายามทุกวิถีทาง…แล้วก็ไม่ลด? อันเนื่องมาจาก การทำงานของไฟในร่างกายที่ผิดปกติ ไฟ นอกจากจะเป็นตัวช่วยย่อยอาหารแล้ว ยังช่วยเผาพลาญ ไขมันที่สะสมไว้ให้ขับออกมาจากการออกกำลังกาย ฉะนั้นถ้าไฟ ในตัวเผาพลาญไม่ดี ต่อให้เราออกกำลังกายแค่ไหน หรือควบคุม อาหารแค่ไหน น้ำหนักก็ไม่ลดลง ซ้ำร้าย…บางคนไปทานยาเร่งการเผาพลาญ กดประสาท อาจจะทำให้เราน้ำหนักลดเร็วจริง แต่จะส่งผลให้เกิดความร้อนใน ตัวผิดปกติจนขับออกไม่ทัน เมื่อหยุดกินยา เมื่อไฟตัวดีถูกใช้จนหมดเกลี้ยง จนเหลือแต่ไฟตัว ไม่ดีเต็มร่างกายไปหมด จะเป็นผลให้เกิดกระบวนการที่เรียกว่า “โยโย่ เอฟเฟค” ฉะนั้นแล้ว หากเราค่อยๆ เสริมการทำงานของไฟอย่างถูกต้อง ก็จะทำให้น้ำหนักเรากลับมาคงที่และยั่งยืน มากกว่าการกินยาผิดๆ และยังทำให้ร่างกายสมดุล ไม่เกิดโรคร้ายแรงตามมาในอนาคตอีกด้วย

เหมาะกับคนที่ทำงานออฟฟิต

คนต้องเจอสารเคมีมากๆ หรือ คนที่ต้องพบความเครียดบ่อยๆ ทานอาหารที่ปนเปื้อนหรือของ ทอดมันบ่อยๆ คนที่ต้องเจอกับ สภาวะเช่นนี้บ่อยๆ ร่างกายจะ ร้อนเพราะมีการสะสมไฟตัวไม่ดี (ไฟที่เกิดจากการใช้งานแล้วขับไม่หมด) ทำให้ร่างกายทรุดโทรม แก่ง่าย เป็นผลนำมาสู่โรคเรื้อรังต่างๆ เช่น เบาหวาน ความดัน ไมเกรน รวมไปถึงโรคมะเร็ง บาลันเซียร์ จะเข้าไปช่วยขับไฟตัวไม่ดี โดยการบำรุงไฟตัวดีให้กลับมาบริบูรณ์ดังเดิม อีกทั้งยังช่วยบำรุงอวัยวะที่ เสียหายหรืออ่อนแอจากสภาวะที่เราเคยเป็น ให้กลับมาทำงานได้สมบูรณ์

เหมาะกับคนที่ต้องการทานเพื่อสุขภาพ

เหมาะกับคนที่ต้องการทานเพื่อสุขภาพ นอกจากมีฤทธ์ช่วยรักษาอาการต่างๆ ที่เกิดมาจากการเสียสมดุลของไฟนั้น ยังช่วยบำรุงอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย ให้กลับมาอยู่ในสภาวะสมดุล ช่วยทำให้ ร่างกายไม่อ่อนเพลีย หรือเหนื่อยง่าย ช่วยทำให้ไม่แก่ก่อนวัย ที่สำคัญยังทำให้ ร่างกายไกลต่อภาวะเสี่ยงที่จะเป็นโรค เรื้อรังต่างๆ ในอนาคตอีกด้วย

Glass-01

รับประทานวันละ 1 แคปซูล

ถ้ามีอาการอ่อนเพลียระหว่างวันบ่อยๆ ให้ทานช่วงเช้า

ถ้าต้องการกินเพื่อบำรุงสุขภาพร่างกายที่ทำงานมาทั้งวันให้กินตอนเย็น

ถ้ามีอาการเหนื่อยล้า นอนดึก ให้ทายก่อนนอน ทานพร้อมน้ำอุณหภูมิปกติ แล้วดื่มน้ำตามเยอะๆ