🎉🎉 พบกับ สุดยอดประสบการณ์...วันสุดพิเศษแห่งความสำเร็จ ที่ชาว World Class ตั้งตารอ กับงานพิธีประกาศเกียรติคุณ ประดับเข็มเกียรติยศ “Beyond to success be STABLE 2022” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2565 “ณ โรงแรมแซนด์ดูนส์ เจ้าหลาวบีช รีสอร์ท จันทบุรี”

งานนี้...เราได้รวบรวมทุกความสำเร็จและความยิ่งใหญ่ พรั่งพร้อมเกียรติยศจากหุ้นส่วนสมาชิก ที่ประสบความสำเร็จ ในตำแหน่งธุรกิจของ WCI ระดับ Crown ขึ้นไปกว่า 50 ตำแหน่ง! นอกจากได้แชร์ประสบการณ์ กำลังใจและแรงบันดาลใจ #Crown ทุกท่าน กว่าจะประสบความ สำเร็จในวันนี้ได้..ล้วนผ่านช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจ ความขยันไม่ย้อท้อ และการต่อสู้เพื่อพิชิต เป้าหมาย เพื่อความฝันและชีวิตที่ยั่งยืนมาแล้วทั้งสิ้น... 😍😍

พวกเราชาวเวิลด์คลาส ขอแสดงความยินดี กับหุ้นส่วนสมาชิกที่ประสบความสำเร็จในตำแหน่ง ธุรกิจของ WCI ทุกๆ ท่าน ทุกตำแหน่งด้วยนะคร้าาา... เป้าหมายต่อไป... #WCI คือยอดขายพันล้าน!!! เรามาสู้ไปด้วยกันค่ะ.. ปี 2566 นี้ ขอให้ทุกท่าน ล้วนประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้น มีรายได้ที่มั่งคั่ง ร่ำรวยในเร็ววัน... แล้วเจอกันที่งานแห่งความ สำเร็จรอบหน้า! ไปชมภาพบรรยากาศ แห่งความสุขครั้งนี้พร้อมๆ กันเลยค่าาาา 🙏🙏 🎉🎉 😆

ขอแสดงความยินดี กับ นักธุรกิจเวิลด์คลาส

ระดับ Crown Emerald ประจำปี 2022

ขอแสดงความยินดี กับ นักธุรกิจเวิลด์คลาส

ระดับ Crown Sapphire & Crown Ruby ประจำปี 2022

ขอแสดงความยินดี กับ นักธุรกิจเวิลด์คลาส

ระดับ Crown ประจำปี 2022

"You Can Get Everything in Life"

🎉🎉🎉  รับชมภาพบรรยากาศ...สุดแสนพิเศษ "วันแห่งความสำเร็จ ณ งานพิธีประดับเข็มเกียรติยศ วันที่ 8 ธันวาคม 2562 ณ เดอะ แบงเควท ฮอลล์ แอท นาทอง อีกหนึ่งงานแห่งความประทับใจ ที่รวบรวมทุกความยิ่งใหญ่ สุดตระการตา ครบทุกความสุขความ สนุกสนาน พร้อมมอบให้กับทุกๆ ท่านด้วยรักและรอยยิ้ม ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ได้รับตำแหน่ง และผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดี ต่างก็ได้รับความสุขแบบไม่แพ้กันเลยทีเดียว.... 😍😍

นักธุรกิจเวิลด์คลาส ตำแหน่ง
Crown Sapphire, Crown Ruby และ Crown ประจำปี 2019