มาแล้วค่ะ ภาพบรรยากาศกิจกรรม “ชิลๆ เกาะช้าง กินกั้ง กินปู ดูปะการัง 2017!!”  ครั้งนี้เรียกได้ว่าทั้งไดหมึก ดำน้ำ และไนท์ปาร์ตี้ จัดเต็มกว่าครั้งก่อนๆ แน่นอน มาเริ่มกันที่เช้าวันอังคาร ที่ 19 ธันวาคม 2560 เหล่าท่านหุ้นส่วนสมาชิกก็ออกเดินทางอย่างพร้อมเพรียงกัน ระหว่างทางเราก็มีกิจกรรมบนรถทัวร์ สนุกสนาน…จากนั้น ลงเรือข้ามฟากมาที่เกาะช้างกันที่ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ โดยบรรยากาศก็ชิลๆ สนุกสนานตลอดการเดินทาง หลังจากนั้นเพียงครึ่ง ชม. ก็ถึงเกาะช้าง โดยเวิลด์คลาสก็ได้พาท่านหุ้นส่วนสมาชิกมาจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ สร้างความรักความสามัคคีกันที่ แกรนด์ คาบาน่า เกาะช้างรีสอร์ท…. ไปดูภาพบรรยากาศสนุกๆ กันเลยค่ะ

หลังจากแยกย้ายกันเข้าที่พัก… ช่วงคำ่เราก็นัดกันไปไดหมึกค่ะ  ครั้งนี้เรามีบริการแบบสปเชี่ยลๆ คือเรือเล็ก แล่นเข้ามารับเราจากริมฝั่งหน้ารีสอร์จทเลยจ้าาา… ในยามค่ำคืนก็จะมองไม่เห็นอะไรมาก…แต่รับรองความสนุก เมื่อหุ้นส่วนสมาชิกได้ร่วมด้วยช่วยกัน ตกหมึก คนละไม้คนละมือ… ที่สำคัญ ค่ำคืนนี้เราก็มีไฮไลท์บนเรือเฟอร์รี่ไปไดหมึก เป็นการต้อนรับท่านหุ้นส่วนสมาชิกที่ได้เดินทางมากับเราด้วย ไวน์แดง (ที่ราคาข้างขวดแพงเว่อร์วัง) จัดเต็มๆ ฉลองกันบนเรือเลยจ้าาา….

“ชิลๆ เกาะช้าง กินกั้ง กินปู ดูปะการัง 2017!!” วันต่อมา… ตื่นเช้ามาชมแสงอาทิตย์ขึ้น จากขอบฟ้าทะเลไทย วันนี้เราจะพาไปดำน้ำ ดูปะการัง ซึ่งเช้านี้…สภาพอากาศก็เป็นใจมากๆ มีลมหนาวโชยมา น้ำก็ขึ้นพร้อมกับคลื่นซัดชายฝั่งแบบแรงเว่อร์ ทุกคนจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศชดชื่นๆ ได้ชาร์ตแบต และเพิ่มพลังทั้งกายใจ พร้อมออกเดินทางขึ้นเรือแบบสเปเชี่ยลๆ เช่นเคยค่ะ มีเรือเล็กมารอรับเราถึงฝั่งรีสอร์ท ไม่ต้องเดินไกล สนุกๆ ไปดูกันเลยค่ะ 

หลังจากกลับมาเหนื่อยๆ จากการโต้ลม โต้คลื่นมรสุมกลางทะเล แบบแรงเว่อร์วัง..? เราก็มีเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ระบำกระบองไฟ จากชายหนุ่มหุ่นดีๆ ไว้ต้อนรับท่านหุ้นส่วน ให้หายเหนื่อยกัน ก่อนเข้าห้องงานเลี้ยง…หน้างานเราก็ยกขบวนทีมงานจากคาสิโนมาให้ท่านหุ้นส่วนได้เล่นสนุกกันด้วย มีทั้งของรางวัล และงานนี้ได้แต่งชุดสวยๆ ไว้ถ่ายรูป เข้ากับธีมชายทะเลๆ ด้วย .  ส่วนเซอร์ไพรส์ยกที่สอง… เป็นการแสดงระบำจากท่านหุ้นส่วนสมาชิกทีมต่างๆ เก็บมาเซอร์ไพรส์ให้ทุกๆ ท่านที่มาร่วมทริปนี้ได้ดูกัน งานนี้ไม่มีใครยอมใครค่ะ… เรามีรางวัลปลอบใจกับทุกๆ ทีมด้วยค่ะ ระหว่างดูการแสดง…ที่โต๊ะอาหารเราก็จัดเต็มทั้งกุ้ง ปู และอาหารทะเลต่างๆ เรียกได้ว่าอิ่มท้อง อิ่มใจ งานนี้ทั้งแดนซ์กระจาย ทั้งร้องเพลง สนุกแบบลืมโลก…สุดเหวี่ยงกันสุดเลยค่ะ

ก่อนกลับบ้าน…เราก็ได้พาท่านหุ้นส่วน แวะไหว้ ขอพร…ที่ศาลเสด็จเตี่ย กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ องค์บิดาทหารเรือไทย ซึ่งมีความเชื่อกันว่าใครได้มาขอพรเสด็จเตี่ยถึงที่นี่..มักจะสมหวังกันทุกคนนะคะ วันนี้เรามีปะทัดมาจุดเสริมดวงให้กับท่านหุ้นส่วนสมาชิกกันด้วย ทริปนี้…เราจัดครบทั้งดำน้ำ ดูปะการัง อิ่มท้องกับอาหารทะเลชุดใหญ่ อิ่มอกอิ่มใจ…แถมอิ่มบุญกลับบ้านด้วยค่าาา… ^^