ภาพบรรยากาศกิจกรรมท่องเที่ยว “กินหรู…ดูปะการัง นั่งชม…เกาะช้าง” ของชาวเวิลด์คลาสฯกับการไปตกหมึกกลางทะเล #เกาะช้าง

อันเต็มไปด้วยประสบการณ์แปลกใหม่ จะสนุกสนานแค่ไหน… ดูจากภาพได้เลยจ้าา..! ^^

เริ่มกิจกรรมวันแรก ด้วยการนั่งรถตู้ ยกขบานกันไปท่าเรือเฟอร์รี่ อ่าวธรรมชาติ จ.ตราด บรรยากาศก็กำลังเย็นสบาย ไม่ร้อนมาก.. เมื่อถึงที่หมาย ก็รอเรือออกจากท่าประมาณสิบห้านาที พอมีเวลาให้หุ้นส่วนสมาชิกได้สนุกสนานกับการถ่ายรูป นั่งเรือเพียงครึ่งชม. ก็ได้ข้ามฟากมายังเกาะช้าง ไฮไลท์บนเรือเฟอร์รี่ของเราวันนี้…เห็นจะเป็นแสงอาทิตย์ ลับขอบทะเลไทย จากนั้นก็แยกย้ายกันเก็บสัมภาระเข้าห้องพัก พร้อมออกเดินทางไปยังท่าเรือบางเบ้า ในยามค่ำคืนก็จะมองไม่เห็นอะไรมาก…แต่รับรองความสนุก เมื่อหุ้นส่วนสมาชิกได้ร่วมด้วยช่วยกัน ตกหมึก คนละไม้คนละมือ…จนได้หมึกยักษ์อยู่หลายตัว พร้อมเสริฟ กินกันสดๆ แถมมีน้ำจิ้มซีฟูส แซ่บๆ ไว้บริการบนเรือด้วย

เริ่มวันที่สอง…แบบสดชื่นสุดๆ ด้วยการเตรียมตัว เตรียมใจ และชุดว่ายน้ำ เพื่อไปล่องเรือ ดำน้ำ ดูปะการัง…และเที่ยวชมหมู่เกาะต่างๆ หุ้นส่วนสมาชิกบางคนบอกว่า “ยังไม่เคยมาทะเล…และได้มาดำน้ำ อย่างใกล้ชิด กับฝูงปลาสวยงาม มากมายขนาดนี้” วันนี้…เวิลด์คลาสของเราก็เลยจัดให้ ทุกคนดูสนุกสนาน เพลิดเพลินกับน้ำทะเล และการดำน้ำกันมาก… จนบางคนคิดว่าตัวเองเป็นนางเงือกไปแล้ววว.. ^^

และส่งท้ายก่อนกลับบ้าน…พร้อมกลับไปใช้ชีวิตการทำงานอย่างมีความสุข ด้วยดินเนอร์ริมทะเล อาหารทะเลแบบจัดเต็ม ทั้งกุ้งยักษ์ หอย หมึกและปลาทะเลนานาชนิด พร้อมด้วยกิจกรรมสานรักพี่น้อง WCI อย่างการเซอร์ไพส์ วันเกิดเดือนต่างๆ ของหุ้นส่วนสมาชิก ได้อวยพรวันเกิดของตัวเอง และได้รับคำอวยพรจากท่านประธาน บัณฑิต เทียนทำนูล ของเวิลด์คลาสฯ เรียกได้ว่า เป็นทริปแห่งความสุขจริงๆ ค่าาา