กลับสู่หน้าแรก

หมวดหมู่สินค้า WCI

โปรโมชั่นประจำเดือนนี้!

กิจกรรมและข่าวสาร WCI

เปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ WCI Celebrate the 3rd anniversary Grand Opening

มาแล้ววว  ภาพความประทับใจ ความยิ่งใหญ่ บรรยากาศแห่งความสุข!! กับงาน เปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ WCI Celebrate the 3rd anniversary Grand Opening  เมื่อวันที่เสาร์ 7 กันยายน 2562 มีไฮไลท์ทีเด็ดที่ทาง บริษัท เวิลด์ คลาส อินโนเวชั่น ได้จัดกิจกรรมแจกของรางวัล รวมไปถึงแจกสร้อยคอทองคำจำนวนตั้ง 11 เส้น!!!!

Read more

ท่องเที่ยว JAPAN 2019!

อิราชัยมาเสะ….📣📣 มาพบกับภาพบรรยากาศ 😘 กับการไป #ท่องเที่ยวญี่ปุ่น #WCI Kanpai #Japan (24-28 มีนาคม 2019) วันแรกเราก็จัดเต็มประเดิมทริปด้วย วิวทิวทัศน์ของ #ภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาไฟที่ทั้งสูงใหญ่ สวยที่สุดของญี่ปุ่น..‼️ อีกทั้งยังได้กินปิ้งย่าง บนเตาหินภูเขาไฟ ตะลุยกันยาวๆ สัมผัสหิมะที่ #สกีรีสอร์ท ลานสกีและที่พักที่ตั้งอยู่บริเวณภูเขาไฟฟูจิ วิวสวยมากกก…#สวนอุเอโนะ ชมดอกซากุระ ที่บานสะพรั่ง! งดงามสมคำร่ำลือ.. รับประทานบุฟเฟต์สตอเบอร์รี่ เด็ดสดๆ จากต้น ไปไหว้พระ วัดอาซากุสะ #โคมไฟยักษ์ ขอพรให้ยอดพันล้าน‼️ และอีกมากมาย นี่เราไมไ่ด้เว่อร์นะคะ…ไม่เชื่อ ไปดูภาพเล้ยย!!

Read more

รายชื่อผู้ที่ได้ไปตะลุยญี่ปุ่น..กับเรา WCI มีใครไปบ้าง…??

พร้อมกันหรือยังงง!!!…ดูเล้ยย! รายชื่อผู้ที่ได้ไปตะลุยญี่ปุ่น..กับเรา WCI มีใครไปบ้าง…??ออกเดินทางพร้อมกัน วันที่ 24-28 มีนาคมนี้!! ??อย่าลืม! ผู้ที่ได้ท่องเที่ยวทริปนี้…!! พบกันวันอาทิตย์ ที่ 17 มี.ค. 62‼️ มามีทติ้ง (Meeting) การเตรียมตัว..ไปญี่ปุ่น!! มาดูกันว่าคุณพร้อมแค่ไหน…!!! จัดเต็ม…ทุกเทคนิค และข้อสงสัย ทั้งเรื่องการจัดกระเป๋า เอาอะไรไปบ้าง..? อุณภูมิเท่าไร… จัดเสื้อผ้าอย่างไร?​ ไปเที่ยวที่ไหนบ้าง…? วันเดินทาง…เจอกันที่ไหน‼️  อย่าพลาดน้าา…เจอกันที่ สนง.ใหญ่ WCI ถนนรัชดา กทม. เช็ครายชื่อกันด้านในจ้าาา… อ่อ..อย่าลืมโหลดโปรแกรมการเดินทางไปเก็บไว้ดูด้วยเด้ออออ….><

Read more