เซซามิน อี

(SESAMIN E)

บำรุงผิวพรรณ สวยใสจากภายใน เสริมสร้างคอลลาเจน อุดมคุณค่าจากน้ำมันงาม่อน มีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบได้ทุกชนิด ยับยั้งเซลมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมช่วยสลายไขมัน ช่วยให้เซลล์ในร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง บำรุงกระดูก และบำรุงระบบประสาท

Sesamin E is composed of Perilla seed oil, black sesame oil, sesame oil and vitamin E. It helps maintaining healthy skin from the inside as it could boost natural collagen. Perilla Seed Oil helps demonstrate anti-inflammatory, anti-bacterial, anti-oxidant and anti-allergic qualities. It also promotes healthy cells, help to prevent cancer, strengthen nervous system and strong bones.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซซามิน อี (SESAMIN E)  |  20 แคปซูล/กล่อง  |  ราคา  2,400 ฿

se6-01น้ำมันงาม่อน Perilla Seed Oil Plus

งาม่อน ส่วนผสมพิเศษที่ผ่านการสกัดสารออกมาในรูปของน้ำมัน สูตรเฉพาะของ เวิลด์คลาส คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันจากเมล็ดงาม่อนและใบสด จนได้น้ำมันงา สกัด อันอุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร อย่างสาร Perilla Aldehyde ซึ่งในญี่ปุ่น นิยมใช้เป็นสารแต่งรสชาติและแต่งกลิ่นอาหาร มีสรรพคุณแก้เคล็ดขัดยอก ลดริ้วรอย บนใบหน้า บำรุงผิวหน้าให้สวยเต่งตึง นอกจากนี้น้ำมันหอมระเหยจากใบงาม่อนยัง มีศักยภาพจากสารสำคัญในกลุ่ม Polyphenol ที่เรียกว่า Rosmarinic Acid ซึ่งได้รับ ความนิยมเป็นอย่างมาก ในด้านการต้านการอักเสบได้ดีเยี่ยม และสาร Luteolin มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็ง ปัจจุบันสารสกัดจากงาม่อน มีบทบาทในแวดวง เครื่องสำอางและอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ อีกทั้งยังนิยมนำมาประกอบอาหารเพื่อ รักษาโรค นอกจากนี้ในงาม่อนยังมีสารโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นสารสำคัญช่วยบำรุงสมอง และชะลอความแก่

se5-01วิตามิน อี แอซีเทรค Vitamin E Acetate

วิตามินอี เป็นวิตามินเพื่อผิวสวย ซึ่งนิยมนำ มาใช้อย่างแพร่หลายในด้านสุขภาพความงาม วิตามินอี มีส่วนช่วยให้ใบหน้าของเราเปล่งปลั่ง ผิวเนียนขาวขึ้นได้ และยังช่วยชะลอความแก่ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ลดเลือนแผลเป็น ฝ้า กระและจุดด่างดำ ให้จางลง นอกจากนี้ยังมี ส่วนช่วยให้สุขภาพดี เช่น ช่วยลดอาการวัยทอง ในสตรีสูงวัย ช่วยบำรุงหลอดเลือด และยังมี คุณสมบัติในการรักษาสุขภาพหัวใจ ได้อีกด้วย

se-7-01น้ำมันงาดำ Black Sesame Oil

งาดำ จัดเป็นสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์มากมายสำหรับการรับประทานเป็นอาหาร เพื่อสุขภาพอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ สลายไขมัน ช่วยลดความอ้วน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และลดการ อักเสบได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งสรรพคุณเรื่องการต้านการอักเสบ ของสารสกัดงาดำนั้น ในหลายประเทศทั่วโลกได้มีการค้นคว้าและวิจัยในเชิงลึกเกี่ยวกับคุณสมบัติพิเศษนี้ กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากการอักเสบ เป็นตัวการทำให้เกิดโรคข้อเสื่อมต่างๆ ซึ่ง เป็นโรคที่คนเป็นมาก สารเซซามิน(Sesamin) ที่สกัดจากงาดำ สามารถยับยั้งการ เสื่อมสลายของเนื้อเยื่อ กระดูกอ่อนที่ห่อหุ้มข้อต่างๆ ของร่างกาย ช่วยเพิ่มความ ยืดหยุ่นกล้ามเนื้อและไขข้อ รักษาสภาพความแข็งแรงของกระดูก ชะลอความแก่ เสริมสร้างพัฒนาการของเซลล์ใหม่ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทำให้เซลล์ในร่างกาย สมบูรณ์แข็งแรง บำรุงกระดูก ยับยั้งการสลายของกระดูกอ่อน(โรคข้อเสื่อม) และ โรคกระดูกพรุน อีกทั้งยังมีสารอาหารจากกรดไขมันโอเมก้า 3 กรดไขมันโอเมก้า 6 กรดไขมันโอเมก้า 9 วิตามินอี เซซามิน และเซซาโมลิน อีกด้วย

น้ำมันงา Sesame Oil

งาขาว มีคุณสมบัติในการต้านแบคทีเรีย รา และไวรัส สามารถลดการอักเสบ

  • จากรายงานการวิจัยเกี่ยวกับคุณสมบัติที่พิเศษจากงาขาวนั้น พบว่าสามารถทำ ให้หลอดเลือดแดงดีขึ้น ลดการเกิดการอุดตันของหลอดเลือด (Atherosclerosis) ใช้กับโรคเรื้อรัง เช่น ตับอักเสบ เบาหวาน และปวดศีรษะเรื้อรัง
  • น้ำมันงา สามารถสกัดการเติบโตของเซลล์มะเร็งผิวหนัง (Malignant Melanoma) และเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่ มีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งเมื่อซึมซับลงไปใต้ผิวหนังแล้ว จะทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น จึงมีสรรพคุณต้านการเกิดมะเร็งด้วย
  • เมื่อเข้าสู่หลอดเลือดจะช่วยลดจำนวนไลโปโปรตีนชนิดเบา (LDL) ในหลอดเลือด ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ
  • ภายในลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่ เซลล์บางชนิดใช้ไขมันแทนน้ำตาล น้ำมันงาจะเป็น อาหารที่จำเป็นสำหรับเซลล์เหล่านี้
  • ใช้กลั้วคอและบ้วนปาก จะช่วยลดเชื้อที่ทำให้เกิดเหงือกอักเสบ เชื้อก่อโรคเจ็บคอ และเชื้อหวัด และ ใช้หยอดจมูก (1-2 หยด) เมื่อเป็นไซนัสพบว่าได้ผลดี
  • ใช้ทาผิวผู้เป็นโรคสะเก็ดเงินหรือเรื้อนกวาง (Psoriasis) และผู้มีผิวแห้ง
  • ใช้ทาผิวและเคลือบเส้นผมเพื่อป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตจากแสงแดดได้ เมื่อทา ผิวหนังจะช่วยจับสารพิษชนิดละลายน้ำได้ และเมื่อล้างหรืออาบน้ำ อีกทั้งยังช่วย จับสารพิษในกระแสเลือดเช่นเดียวกัน เป็นการขจัดออกจากร่างกาย
  • เมื่อใช้ทาผมและนวดศีรษะจะช่วยให้หนังศีรษะไม่แห้ง และช่วยรักษาเหาในกรณี ที่เด็กติดเหา

Glass-01

รับประทาน วันละ 1-2 แคปซูล ก่อนอาหาร

(Take 1-2 capsules daily before meals.)

ช่วยเรารีวิวความพึงพอใจของคุณ ต่อสินค้านี้ ให้พวกเราได้รับรู้

ส่งเรื่องราวของคุณมาที่ wci.marketing55@gmail.com เพื่อให้เราได้ลงเรื่องราวความสำเร็จของคุณที่นี่