The One We Will WIN 2017

พิธีประดับเข็มเกียรติยศ WCI

วันเสาร์ 9 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่ ทีโอที (อาคาร 9 ชั้น 2) ถนนแจ้งวัฒนะ

เวิลด์ คลาส อินโนเวชั่น ขอนำท่านพบกับวันแห่งประวัติศาสตร์ งาน The One We Will WIN ฉลองครบรอบ 1 ปี และพิธีประดับเข็มเกียรติยศ นักธุรกิจเวิลด์คลาส ซึ่งงานนี้ นอกจากจะได้รับทั้งความอลังการ ตื่นตาตื่นใจกับแสง สี เสียง แล้ว… ยังมีผู้โชคดีอีกมากมายที่ได้รับ ของรางวัลเป็น สร้อยคอทองคำ มูลค่ากว่า 200,000 บาท!!, ตั๋วท่องเที่ยวเกาะช้าง, Gift Voucher มูลค่า 4,000 บาทเลยทีเดียว นอกจากนั้น ภายในงานยังมีสินค้า ลด แลก แจก แถมเพียบ! ใครพลาดงานนี้…น่าเสียดายมากๆ แต่ไม่เป็นไร…เรามีภาพมาปลอบใจนักธุรกิจทุกท่าน จะได้มีแรงฮึดสู้! พร้อมสำหรับในงานครั้งต่อไป เราไม่จัดครั้งเดียวแน่นอน จัดเต็มๆ กว่า 540 ภาพ ไปดูกันเลยค่ะ!!

ก่อนเข้างาน

เริ่มต้นด้วยบรรยากาศก่อนเข้างาน ก็เต็มไปด้วยเหล่าหุ้นส่วนสมาชิกที่เดินทางมาให้กำลังใจนักธุรกิจที่ได้รับตำแหน่งกันมากมาย หน้างานของเราก็มีซุ้มโชว์เก้าอี้เกียรติยศ มาจัดแสดงเพื่อเป็นแรงผลักดันให้กับนักธุรกิจเวิลด์คลาสได้ลองนั่ง ลองสัมผัสกันด้วยค่ะ ที่สำคัญ…ผู้มาร่วมงานยังได้สนุกกับการละลายทรัพย์ไปกับสินค้าของ WCI โดยมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม! กระหน่ำเซลล์กันสุดๆ จนน้องๆ เจ้าหน้าที่เตรียมเงินทอนกันแทบไม่ทันเลยคร่าาา… ใครพลาดไปขอบอกว่าเสียดายมากๆ เพราะโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ เราจัดเต็มที่งานนี้…งานเดียวค่ะ ^^

ขบวนต้อนรับนักธุรกิจ บนพรมแดง และเปิดงาน The One We Will WIN 2017

ณ เวลา 13.00 น. ก็ได้ฤกษ์เข้าห้องประชุมใหญ่ นักธุรกิจที่ได้รับตำแหน่ง ก็ตั้งขบวนเดินมาตามพรมแดง แบบอลังกาลสุดๆ รายล้อมด้วยเสียงปรบมือเป็นกำลังใจจากพี่น้อง ครอบครัว และเหล่าหุ้นส่วนสมาชิกท่านอื่นๆ เป็นบรรยากาศสุดตื้นตัน เต็มไปด้วยความอบอุ่น และรอยยิ้ม เปี่ยมไปด้วยความประทับใจมากๆ เลยค่ะ

จากหลังเข้าห้องประชุมแล้ว ก็พบกับพิธีกรผู้ดำเนินรายการมาสร้างบรรยากาศตื่นเต้น เร้าใจให้กับท่านสมาชิกในงานด้วย ตามมาด้วยการเปิดงาน The One We Will WIN 2017 ฉลองครบรอบ 1 ปี และพิธีประดับเข็มเกียรติยศ นักธุรกิจเวิลด์คลาส โดยท่านประธาน บัณฑิต เทียนทำนูล ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเวิลด์ คลาส อินโนเวชั่น ซึ่งงานนี้ท่านประธานของเราก็ได้พูดถึงเป้าหมายในอนาคตของเวิลด์คลาส และได้เอ่ยถึงความรู้สึกเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ WCI และท่านหุ้นส่วนสมาชิกได้ร่วมสร้าง ร่วมทำด้วยกัน ตลอดระยะหนึ่งปีที่ผ่านมา ซึ่งงานประดับเข็มเกียรติยศในครั้งนี้ จุดประสงค์หลักก็เพื่อแสดงความขอบคุณ แก่นักธุรกิจเวิลด์คลาส ในความมุ่งมั่น เชื่อมั่นและตั้งใจ จนทำให้องค์กรของตนเองและบริษัทประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ร่วมกัน

พิธีประดับเข็มเกียรติยศ นักธุรกิจเวิลด์คลาส ตำแหน่งต่างๆ และ

หลังจากท่านประธานได้กล่าวเปิดงาน เราก็ได้เตรียมเชิญนักธุรกิจเวิลด์คลาส ที่ประสบความสำเร็จในตำแหน่งต่างๆ เริ่มตั้งแต่ ตำแหน่งไดมอนด์สตาร์ – ซุปเปอร์ สตาร์ – ดับเบิ้ลสตาร์ – ทริปเปิ้ลสตาร์ – ดับเบิ้ล ทริปเปิ้ลสตาร์ ขึ้นมารับมอบเข็มประจำตำแหน่ง…ซึ่งงานนี้ภาพบรรยากาศบอกได้เลยว่า ผู้ประสบความสำเร็จกับเวิลด์คลาส มีจริง…และเยอะมากค่ะ

พิธีประดับเข็มเกียรติยศ นักธุรกิจเวิลด์คลาส ตำแหน่ง คราวน์ (CROWN)

และตำแหน่งสุดอลังกาลที่ทุกท่านรอคอย ตำแหน่ง คราวน์ (Crown) ซึ่งความอลังกาลของงานนี้ นำโดยท่านประธาน บัณฑิต เทียนทำนูล เป็นผู้ประดับเข็มเกียรติยศให้กับท่านหุ้นส่วนเองกับมือ ทุกตำแหน่ง ตามด้วยช่อดอกไม้สวยๆ จากท่านรองประธาน ฐิตารีย์ หอมจันทร์ ปิดท้ายด้วยประธาน WCI อะคาเดมี่ อ.วสันต์ พงษ์สุประดิษฐ์ เป็นผู้มอบกรอบรูปแห่งเกียรติยศ ให้กับท่านหุ้นส่วนสมาชิกตำแหน่ง คราวน์ อีกด้วย

**ตรงนี้ภาพจะเยอะหน่อยนะคะ…เพราะหุ้นส่วนสมาชิกที่ประสบความสำเร็จกับเวิลด์คลาส มีเยอะจริงๆ ค่ะ ^^

พิธีมอบถ้วยเกียรติยศ TOP SALE AWARD 2017

เหตุการณ์ของเรายังไม่จบค่ะ…!! เราได้จัดพิธีมอบถ้วยเกียรติยศ WORLD CLASS THE ONE TOP SALE AWARD 2017 ให้กับนักธุรกิจเวิลด์คลาส ผู้ที่ทำรายได้สูงสุด…เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “คราวน์ กฤษณา  วรพจน์นานนท์” หรือที่เหล้าพี่น้อง WCI รู้จักกันดีในนาม “เจ้น้อง” ขอบอกว่าเจ้เธอมาแรงจริงๆใครมางานนี้คงได้ตกตะลึงกับยอดตัวเลขรายได้ของเจ้น้องไปตามๆ กัน เรียกได้ว่า…เวิลด์คลาสต้องจัดรางวัลนี้ขึ้นมาเพื่อเธอเลยทีเดียว (ส่วนใครอยากรู้ตัวเลขต้องเข้ามาสืบเอาเองนะคะ ^^ หุหุ) ไม่เพียงแค่นั้น…เจ้น้องของเราก็ได้แชร์ประสบการณ์ และเทคนิคลับๆ เบื้องหลังความสำเร็จของเธอให้กับท่านหุ้นส่วนสมาชิกคนอื่นๆ ได้มีกำลังใจกันด้วยค่ะ

ก่อนจากกัน The One We Will WIN 2017

มาส่งท้ายความอลังการ ตื่นตา ตื่นใจไปกับกิจกรรมลุ้นโชคของรางวัลสุดพิเศษ ที่เวิลด์คลาสยกขบวนมามอบให้กับผู้เข้าร่วมงาน ในครั้งนี้เราก็มีผู้โชคดีหลายท่านที่ได้ สร้อยคอทองคำ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท!! ไปครอบครองอีกทั้งยังมี  ตั๋วท่องเที่ยวเกาะช้าง, Gift Voucher มูลค่า 4,000 บาท พูดได้ว่ามีโชคมีลาบติดตัวกลับบ้านกันเกือบทุกคนเลยค่ะ ก่อนลาจากกันก็มีบันทึกความทรงจำเป็นภาพหมู่แบบอลังๆ เก็บมาฝากพี่น้อยๆ ด้วย