WCI LIVE IN PHUKET 2020!

เวิลด์คลาส..ท่องเที่ยวสวรรค์ทะเลอันดามัน! @ ภูเก็ต!

ว้าวววว ว้าววว ว้าววว ✨👀. มาแล้วกับภาพบรรยากาศทริป “WCI LIVE IN PHUKET” เรียกได้ว่าเป็นทริปที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และความปลื้มใจกันแบบ 3 วัน 2 คืน ตั้งแต่วันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2563 😍

– วันแรก…ทุกคนได้เห็นท้องทะเลสวย น้ำใส…สวรรค์ของทะเลอันดามัน! @ภูเก็ต เจ้าของฉายา ไข่มุกแห่งอันดามัน ต่างก็พากันตื่นตา ตื่นใจ…และตื่นเต้นกันมาก WCI พาทุกท่านล่องเรือสปีทโบ๊ทลำใหญ่ ไปท่องเที่ยวตามหมู่เกาะต่างๆ เพื่อชมทัศนีย์ภาพของทะเลเมืองไทย ผ่อนคลายรับลมชมวิว ก่อนจะพาเข้าที่พักสุดหรู…ติดริมชายหาดที่ “พีพี เดอะบีช รีสอร์ท” ต้อนรับท่านสมาชิกด้วยปาร์ตี้ “WCI HAWAII NIGHT PARTY” ร่วมสร้างสรรค์บรรยากาศแห่งมิตรภาพ ด้วยอาหารรสเลิศ ท่ามกลางสายฝนโปรยปรายเล็กน้อย แต่ก็ยังเต็มไปด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะตลอดค่ำคืน 🥳 

– วันที่ 2 WCI พาทุกท่านไปทัวร์ดำน้ำ ณ อ่าวโล๊ะซำมะ, ชมวิว ณ อ่าวมาหยา, อ่าวปิเละ, และอ่าวลิง ชื่นชมความงดงามแห่งธรรมชาติกันแบบจุใจ ไฮไลท์ของการดำน้ำในครั้งนี้ต้องยกให้ แนวปะการังอันสวยงาม และฝูงปลามากมาย ที่ว่ายมาต้อนรับทุกๆ ท่าน ได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจ ทั้งปลาการ์ตูน ปลานีโม่มากมาย… แม้จะมีฝนโปรยปรายไปบ้าง…แต่ก็ไม่อาจหยุด ความฟินกับกิจกรรมดำน้ำ ของชาวเวิลด์คลาสได้เลยแม้แต่น้อย… ปิดท้ายเบาๆ ด้วยการล่องเรือดินเนอร์แบบเอ็กซ์คูลซีฟ ลิ้มรสอาหารซีฟูสที่จัดเต็ม ท่ามกลางธรรมชาติ ใต้แสงจันทราและชมทิวทัศน์แห่งทะเลอันดามัน

– วันที่ 3 WCI ก็ได้พาทุกท่านเดินทางไปนมัสการ หลวงพ่อแช่ม “วัดฉลอง” (วัดไชยธาราราม) วัดเก่าแก่คู่บ้านคู่เมืองของภูเก็ต ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ใครมาขอพรที่นี่จะได้โชคดีกลับบ้าน..ซึ่งแน่นอนว่าชาวเวิลด์คลาส ล้วนไม่พลาดโชคลาภ เอากลับไปบ้านไปที่เรียบร้อย ต่อด้วย ทริปชมเมืองเก่า ย่านถนนโบราณสถาปัตยกรรมแบบชิโน-ยูโรเปียน ใครที่ชอบบ้านวินเทจแบบเก่าๆ สไตล์ชีโน่โปรตุเกส ย่อมไม่พลาดการเดินเที่ยวที่นี่! เรียกได้ว่า…การท่องเที่ยวทริปนี้ของชาวเวิลด์คลาส ที่ไหนที่เขาว่า..ดี!! เราพาไปถึงที่จริงๆ ซึ่งทุกๆ ท่านก็ได้ ถ่ายรูปสวยๆ เพลิดเพลินกับการเดินอย่างสนุกสนาน พร้อมด้วยการชอปปิ้งของที่ระลึกติดมือกลับบ้านกันอย่างสบายอารมณ์ และมีความสุข

ส่วนใครที่พลาดไป…ทริปหน้า!…ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด!!! เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ ไม่พูดเยอะ…เราขอฟ้องด้วยภาพบรรยากาศดีๆ ของทริปนี้ ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะสนุกสนานขนาดไหน มีคลิปฟินๆ มาฝากกันด้วยนะ…ใครดูแล้ว คอมเมนท์…บอกเราหน่อย ว่าที่ต่อไป…อยากไปไหน เดี๋ยวเราจัดให้จ้าาา… 🥳 🥳