มาแล้วค่ะ กับภาพบรรยากาศสนุกๆ สุดพิเศษและอลังการที่สุด ณ เมืองเชียงราย เมื่อวันเสาร์ ที่ 28 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมานี้ บริษัทเวิลด์ คลาส ของเราก็ได้ยกทีมผู้บริหารพร้อมทั้งทีมงาน ไปจัดอีเว้นท์สุดพิเศษต้อนรับหุ้นส่วนสมาชิกชาวเชียงราย กับกิจกรรม WORLD CLASS START UP! ณ โรงแรมบ้านดู่รีสอร์ท-เชียงราย 

งานนี้ก็มีท่านหุ้นส่วนสมาชิกมากมาย ทั้งใหม่และเก่า ให้ความร่วมมือมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม โดยมี ท่านประธาน บัณฑิต เทียนทำนูล พร้อมคณะผู้บริหาร ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน WORLD CLASS START UP! ต้อนรับท่านหุ้นส่วนสมาชิกทุกคนด้วย  ในระหว่างงานก็จะได้ร่วมรับฟัง นักธุรกิจเวิลด์คลาสที่ประสบความสำเร็จ ขึ้นมาแชร์ประสบการณ์ พร้อมเปิดความคิดให้หุ้นส่วนสมาชิกท่านอื่นๆ ได้ร่วมรับรู้ไปด้วยกัน ไม่เพียงแค่นั้น เวิลด์คลาสของเราก็ยังมีเซอร์ไพรส์โปรโมชั่นเลิศๆ เฉพาะในงานนี้ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย 

เรียกได้ว่า จัดหนักทั้งความรู้ ความประทับใจ และสินค้ามากมาย พร้อมกำลังใจในการทำธุรกิจเพื่อพิชิตความฝันสูงสุดในชีวิตอีกด้วย ที่สำคัญ…พลาดไม่ได้ กับทริปท่องเที่ยวสุดเลื่องลือ ของเวิลด์คลาส ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าหุ้นส่วนสมาชิกชาวเชียงราย  ทริปต่อไป…ฮอกไกโด-ญี่ปุ่น!! บริษัทเวิลด์คลาสของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราคงจะได้เจอท่านสมาชิกชาวเชียงรายทุกท่านไปเที่ยวด้วยกันนะคะ พร้อมแล้วไปดูภาพกันเลยค่าาา… ^^